Đánh Giá Thực Tế Biệt thự Sala – Biệt thự Saroma của Đại Quang Minh

59
Biệt thự Sala
Biệt thự Sala
Đánh Giá Thực Tế Biệt thự Sala – Biệt thự Saroma của Đại Quang Minh
5 (100%) 1 vote

Đánh Giá Thực Tế Biệt thự Sala – Biệt thự Saroma của Đại Quang Minh

Cách đây 4 năm 2015 có tin tức triển khai Khu đô thị Sala nhưng lúc đó chưa ai hiểu và sẽ hình dung ra khu đô thị sala sẽ thế nào và gồm những sản phẩm gì được bán ra. Và điều đặc biệt hơn nữa chủ đầu tư Đại Quang Minh là đơn vị tự sale bên công ty bán và không liên kết với sàn môi giới nào để bán sản phẩm, điều này cho thấy rằng họ rất tự tin vào vị trí cũng như sản phẩm triển khai bán. Liên hệ PKD : 084.777.6789 để biết thêm chi tiết

Biệt thự Sala Khu đô thị sinh thái cao cấp với các hoạt động thương mại, dịch vụ, du lịch độc đáo bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước; có quy mô lớn, được quy hoạch bài bản, thiết kế hiện đại, hài hòa với môi trường sinh thái tự nhiên ngay trung tâm Thủ Thiêm, Tp. Hồ Chí Minh.

Biệt thự Sala - Biệt thự Saroma
Biệt thự Sala – Biệt thự Saroma

Khu đô thị sala có điểm nhấn đặc biệt bao gồm 177 căn biệt thự đẳng cấp từ 321-1079m hoàn toàn là biệt thự đơn lập có gara đậu xe và hồ bơi riêng.

Điều đáng nói ở đây, không chi vì thiết kế của biệt thự sala mà còn nói về vị trí và phong thủy. Biệt thự Sala sở hữu vị trí 3 mặt tiền sông Sài Gòn chưa kể mỗi phân khu lại có thêm nhưng nhánh sông nhỏ, có thể nói ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ ” thì Biệt thư sala có tên thương mại là Biệt thự Saroma đều có tất cả 3 yếu tố trên. Các bạn cùng xem video thực tế bàn giao biệt thự sala để thấy được sự đẳng cấp từ vị trí cho đến thiết kế nhưng căn biệt thự này nhé.

Biệt thự Sala có thể nói hơn kén người mua vì giá trị nó khá lớn, để sở hữu những căn biệt thự này khách hàng phải bỏ từ 50-150 tỉ để sở hữu nó cũng như cuốn sổ hồng. Thế nhưng Biệt thự Saroma cho đến nay đã được bán hết và không còn căn nào cả, nếu bạn mua chuyển nhượng lại thôi. Chúc mừng các cư dân khu biệt thự Sala

Nếu bạn có quan tâm đến Biệt thự Sala hay các phân khu khác của khu đô thị sala có thể liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều thông tin về dự án nhé.