Sự thay đổi chóng mặt tại Dự án lakeview city quận 2 của Novaland

261
Phối cảnh Dự án lakeview city
Phối cảnh Dự án lakeview city
Sự thay đổi chóng mặt tại Dự án lakeview city quận 2 của Novaland
Rate this post

Sự thay đổi chóng mặt tại Dự án lakeview city quận 2 của Novaland

Cập nhật tin tức cở sở hạ tầng Dự án lakeview city quận 2 của tập đoàn Novaland

Hôm nay thứ 7 ngày 19/08/2017 vẫn như mọi ngày tôi rất khách tham quan Dự án lakeview city nhưng có điều vị khách đặc biệt ngày hôm nay là khách hàng cũ đã đi tham dự mở bán của tại khu đô thị lakeview city từ đợt 1 thế nhưng còn lo ngại về tiến độ xây dựng cũng như pháp lý dự án còn chưa xong thế nên câu chuyện mua nhà cho tương lai bị hoãn lại đến cả năm trời. Thế nhưng hôm nay điều đặc biệt tôi có gửi thư mời khách hàng cũ tham quan lại dự án với lí do trong ngày thứ 7 này vì rất phù hợp với tiêu chí khách hàng cũ của tôi có nhu cầu mua sản phẩm nhà phố cao cấp có môi trường sống hoàn hảo như Lakeview City. Chính sách bán hàng của Dự án lakeview city hiện tại đang rất tốt như :

+ Thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà mới thanh toán phần còn lại đối với những căn đang xây dựng
+ Thanh toán 30% vào nhận nhà làm nội thất ở liền đối với những căn giao nhà đợt 1 rồi, sẽ có phía ngân hàng hỗ trợ tài chính 70% và miễn lãi và gốc trong 12 tháng.
+ Tặng 10 năm phí quản lí dự án 7.500d/m2 tính theo diện tích đất
+ Chương trình bán hàng chung của toàn tập đoàn áp dụng cho khách hàng

Phối cảnh Dự án lakeview city
Phối cảnh Dự án lakeview city

Thấy chương trinh bán hàng hấp dẫn chị khách hàng cũ nhận lời đồng ý đi xem Dự án lakeview city quận 2 với mong muốn lần này xem tiến độ thực tế có xây dựng như lúc đầu mở bán có cam kết hay không. Khi vừa tới cổng chính dự án địa chỉ 543 Nguyễn Duy Trinh đi vào con đường 20m chị khách hàng đã rất bất ngờ ngày xưa con xem trong cuốn tư vấn bán hàng mà giờ lại lên thực tế sơn nước màu đẹp đến vây.

Đập vào mắt chị là những căn biệt thự ven sống nhìn về phía khu dân cư phường Bình Trưng Đông khung cảnh rất nhẹ nhàng êm ái pha chút gió mát từ sông Giồng Ông Tố thổi lên. Đưa chị đi tham quan một vòng dẫn ra phía trung tâm hồ sinh thái chị đã rất phấn khích và rất hài lòng khi có cái hồ rộng 3,6ha đặt vào giữa tâm của dự án như là lá phổi xanh của Dự án lakeview city vậy. Tất cả con đường nội bộ từ 12-25m đã được trải nhựa sạch sẽ đường vào bằng phẳng không có nứt đường gì hết. Chị rất hài lòng nhưng có chút suy nghĩ về giờ hiện tại giá đã tăng lên khoảng 15-20% giá trị so với ban đầu nhưng chị đã hội ý bàn bạc với gia đình vì lựa chọn Dự án lakeview city novaland để ở nên sẽ chấp nhận giá trị gia tăng của nó để được sở hữu căn nhà phố view hồ 3,6ha thậm chí căn gốc 7×20 vì chị thích có khoảng chừa bên hông 2m để có lối đi lại và trông thêm cây cảnh tạo không gian cây xanh trong nhà rất tốt.

Dự án lakeview city quận 2
Dự án lakeview city quận 2

Qua đó chị khách hàng cũ rất vui vì cho chủ đầu tư rất uy tín và tâm huyết phát triển dự án khu đô thị lakeview city bài bản đồng bộ nhau mà trong một quá trình xây dựng chỉ 1 năm mà đã thay đổi hoàn toàn thị trường bất động sản nơi đây từ tiện ích cho đến giá đất giá nhà thậm chí mang lại một môi trường sống đẳng cấp đầy đủ tiện ích ( hồ bơi, trường học, trung tâm mua sắm, phòng khám y tế, công viên cho trẻ em, hồ sinh thái cho cư dân chạy bộ tập thể dục ) đáp ứng được nhu cầu thật của khách hàng chọn môi trường sống cho mọi thế hệ trong gia đình khi sống tại Dự án lakeview city

Địa chỉ Dự án lakeview city : 543 Nguyễn Duy Trinh
Hotline : 0906-905-101