Cập Nhật Thông Tin Thị Trường BĐS Căn Hộ Nhà Phố Đất nền Quận 9

680
phối cảnh sài gòn sport city
phối cảnh sài gòn sport city
Cập Nhật Thông Tin Thị Trường BĐS Căn Hộ Nhà Phố Đất nền Quận 9
5 (100%) 1 vote

Đầu tư Đất Nền quận 9 Đánh giá nhận xét đầu năm 2018

Đầu tư Đất Nền Quận 9 Sự Tăng Trưởng Đáng Kể 

Đầu năm 2018 khi mà không ít các trang báo mạng chính thống của nhà nước như dantri.com.vn vnexpress.net báo thanh niên báo tuổi trẻ đã rất nhiều lần nói về tình trạng sốt đất như năm 2018 có thể nói giá đất lao như tên bay đặc biệ là Đất nền quận 9 – Đất nền Nam Khang Residence. Vậy thì nguyên nhân do đâu chúng ta cũng nhau đi tìm câu trả lời nhé.

Quay trở lại quá khứ một chút khi quận 7 ngày xưa khi chưa có ông chủ đầu lớn hàn quốc vốn 100% của nước ngoài góp phần đưa 750ha của khu Nam Sài Gòn lên đứng top đầu của thành phố Hồ Chí Minh khi hội tụ những căn biệt thự triệu đô sang trọng đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn. Để làm được điều đó cũng không dễ chút nào khi nhìn nhận đánh giá thì chủ đầu tư khu đô thị Phú Mỹ Hưng cùng một số chủ đầu tư VN như Novaland, Quốc Cường Gia Lai, Phú Long đã mất 20 năm để phát triển được khu đô thị hiện đại nhất thời đó. Với tiêu chí đổi hạ tầng lấy đất mà không cần phải giải tỏa khu dân cư đó cũng chính là sự thuận lợi nhất định thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, thêm vào đó cũng là sự thấu hiểu về thị trường bất động sản quốc tế nên khi áp dụng vào Vịệt Nam cũng có sự nổi trội hơn về chất lượng cũng vận hành quản lí rất chuyên nghiệp đưa ra được dịch vụ rât tốt, về điều này các chủ đầu tư Việt Nam phải học hỏi thêm rất nhiều. Điều đặc biệt Canho5s.Org muốn nhấn mạnh ở đây rằng khu Nam Sài Gòn không được nhà nước ưu ái đầu tư hạ tầng bằng khu Đông hầu hết là do các nhà đầu tư nước ngoài.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Vấn đề tại sao khu Đông Sài Gòn lại được nhà nước ưu ái đầu tư quá nhiều như vậy ??? Câu hỏi này dường như chẳng cần ai nói cũng biết khi các bạn chịu khó xem bản đồ vị trí khu đông Sài Gòn nằm ở đâu thì tất nhiên nhà nước phải đặc biệt quan tâm tới thôi. Cùng là những quận ven nội thành kết nối các quận trung tâm và cùng sở hữu quỹ đất khủng từ 750-100ha thế nhưng Khu Đông Sài Gòn lại chiếm ưu thế hơn hẳn bởi vì VỊ TRÍ và VỊ TRÍ. Vị trí khu Đông Sài Gòn là cửa ngõ giao thương kinh tế và du lịch 3 tỉnh Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu theo các tuyến đường quốc lộ I, cao tốc Long Thành Dầu Giây. Với đặc thù vị trí địa lí của Bình Dương và Đồng Nai đất trống còn rất nhiều nên đã thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư và hầu hết các xưởng và khu công nghiệp lớn đều đặt tại phía Đông Sài Gòn. Chính vì phát triển kinh tế chung cho thành phố nên nhà nước đã đầu tư hạ tầng tại khu Đông cực lớn xây dựng một Thung Lũng Silicon Xem thêm thông tin dự án Khu đô thị Việt Hàn City thứ 2 tại Đông Sài Gòn với mũi nhọn đưa nghành sản phẩm công nghệ cao đón đầu bước tiến phát triển công nghệ khoa học thế giới khi dành riêng quỹ đất 1000ha phát triển thiết bị điện tử công nghệ cao đi đầu trong số đó đã có nhà máy Sam Sung được đặt tại phường phú hữu Quận 9. Bên cạnh đó là hàng họat dự án khủng của các chủ đầu tư lớn như ( SGC, Novaland, Đại Quang Minh, Keppel-Land, Capital Land, Vingroup ) có quy mô khu đô thị cao cấp từ 30-200ha góp phần đưa quận 9 thành khu đô thị xanh đáng sống phải kể đến như :

+ Khu đô thị Saigon Sport City quận 2 quy mô khoảng 200ha
+ Khu đô thị Phố Đông Village quận 2 khoảng 40ha
+ Khu đô thị Cát Lái quận 2 300ha gồm có Khu Đô Thị Thạnh Mỹ Lợi
+ Khu đô thị Vân Canh An Lạc Green Symphony trung tâm quận 2 vùng chiến lược đầu não
+ Khu đô thị An phú An Khánh quận 2  khu đô thị việt hàn city , khu dân cư vinaconex 3 phổ yên , khu đô thị thái hưng eco city
+ Khu đô thị Lakeview City NovaLand quận 2
+ Khu đô thị Vincity quận 9 quy mô khoảng 200ha
+ Khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 quy mô 160ha..

khu đô thị thủ thiêm
khu đô thị thủ thiêm
phối cảnh sài gòn sport city
Đất nền quận 9 – Phối cảnh sài gòn sport city

Để góp phần hình thành được như ngày hôm nay tính đã được ngót ngét 10 năm từ 2007 cuối năm 2009 thị trường BĐS đóng băng cho thấy tốc độ phát triển của Đông Sài Gòn khá nhanh. Những cú hích hạ tầng của nhà nước đã thúc đẩy làm tăng giá trị bất động sản từ 200-300% trong vòng 3 năm trở lại đây bằng những hạ tầng đáng chú ý sau :

+ Cao tốc Long Thành Dầu Giây
+ Hầm Thủ Thiêm thông xe kết nối Q1 với Q2
+ Cầu Thủ Thiêm 1,2,3,4
+ Cầu vượt, hầm chui Vòng Xoay Mỹ Thủy
+ Vành Đai III dài 89,3 km kết nối 3 tỉnh
+ Vành Đai II hay còn gọi là đường Võ Chí Công
+ Đường Mai Chí Thọ 1 trong 3 đường lớn nhất HCM
+ Tàu điện trên cao Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên

Chính những điều trên đã đã tạo ra giá trị thực cho thị trường bất động sản ở khu Đông và tạo ra giá trị chất lượng môi trường đáng sống văn minh thu hút người dân sinh sống và làm viêc tại đây. Các bạn cùng quan tâm theo dõi bài vết sau mình sẽ đi chi tiết vào từng phần khúc từ thứ cấp đến cao cấp của phân khúc ” đất nền nhà phố căn hộ ” để bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích hơn ở bài viết sau.